Chia sẻ kinh nghiệm

Giá rượu Remy Martin VSOP, XO bảo đảm tốt nhất tại TP.HCM / HN

 RƯỢU REMY MARTIN:

 


Rượu Remy Martin VSOP 

Dung Tích: 700 ml , Hàng nhập khẩu

Nồng Độ: 40 % , Hàng mới , Chai Đen

Giá : 1.000.000 VND

 


 

Rượu Remy Martin XO

Dung Tích: 700 ml , Hàng nhập khẩu Pháp

Nồng Độ: 40 %

Giá : 2.990.000 VND


 Đôi dòng về Rượu Remy Martin:

Rượu Remy Martin là một loại rượu mạnh sản xuất tại vùng Grand Champagne và vùng Petite Champagne của Pháp, được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men nho, sau một thời gian ủ trong thùng gỗ Sồi được đem ra đóng chai và bán khắp Thế giới.

- Remy Martin là hãng sản xuất rượu hàng đầu, tiên phong trong việc trồng Nho và chưng cất thành Rượu Remy Martin Cognac quý giá. Cho đến nay, Remy Martin thể hiện sự kế thừa truyền thống chưng cất của mình trong việc tuân thủ chặt chẽ các phương pháp cổ điển. Sự tuân thủ truyền thống và chất lượng giúp Remy Martin duy trì được sự đồng nhất, giữ trọn hương vị nồng nàn đặc trưng của sản phẩm.

- Rượu Remy Martin được biết đến như Thương hiệu Cognac duy nhất chỉ sử dụng nho trồng ở hai vùng Grande Champagne và Petite Champagne. Những vùng đất này có loại đá phấn độc đáo phản chiếu ánh sáng giúp nho chín đến độ hoàn hảo . Chỉ có rượu Cognac làm từ Nho đến từ hai vùng đất này mới được công nhận là Fine Champagne Cognac . Eaux-De-Vie có nguồn gốc từ những vườn Nho này mang đến mùi thơm và hương vị nồng nàn độc đáo mà các loại Cognac khác khó có thể sánh kịp.

ruou remy martin
Thương hiệu Remy Martin - Tinh thần Nhân Mã giúp tìm đến những giá trị đích thực và dẫn lối chúng ta trong hành trình vì những mục tiêu cao đẹp


QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU COGNAC REMY MARTIN:

Chế biến Nho:

- Nho để sản xuất ra rượu Remy Martin được trồng từ 2 vùng là Grand Champagne và vùng Petite Champagne của nước Pháp , Giống Nho được chọn lọc kỹ bao gồm Ugni Blanc , Colombard và Folle Blanche . Rượu Remy Martin Cognac được làm từ Nho ở hai vùng đất này được gọi là Fine Champagne Cognac

- Nho được ép ngay sau khi thu hoạch , nước ép Nho được cho lên men , Đường trong Nho chuyển hóa thành Cồn ( Đây là Đường tự nhiên ở trong Nho ) . Khoảng 5 - 7 ngày sau khi lên men rượu đạt 9 % Độ cồn được đưa vào chưng cất.


Chưng cất rượu Remy Martin

Chưng cất :

- Chưng cất lần 1: Tạo ra chất lỏng gọi là "Broullis" , lúc này rượu đã giảm 1/3 so với thể tich ban đầu và có Nồng độ là 30 %.

- Chưng cất lần 2: Chất lỏng được gọi là "Broullis" được chưng cất một lần nữa. Đây là bước đòi hỏi sự chính xác bởi vì người chưng cất phải quyết định vào thời điểm nào nên tách cái được gọi là "Trái tim" của chất lỏng ra khỏi phần "Đầu" và phần "Cuối". Phần đầu có nhiều cồn nhưng phần cuối lại thiếu chất. Các phần này sẽ được chưng cất nhiều lần nữa để tạo ra chất lỏng gọi là Rượu Chưng cất (Eau-De-Vie) có Nồng độ 70 %.


Hầm ủ rượu Remy Martin

Ủ rượu :

- Rượu chưng cất ( Eau-De-Vie ) được ủ trong những thùng gỗ Sồi trong một thời gian nhất định tối thiểu là 3 năm trở lên . Thể tích của Cognac giảm 3 - 4 % mỗi năm . Hãng Remy Martin thường ủ rượu vượt quá tiêu chuẩn này để đảm bảo rượu Cognac có hương vị nồng nàn , cân bằng và êm mượt.

 

Pha chế :

- Bản thân Cognac là một hỗn hợp của các loại rượu Nho có độ tuổi khác nhau. Người ta thường nói rằng danh tiếng của một hãng Cognac phụ thuộc trực tiếp vào nghệ thuật pha chế rượu. Những chuyên gia giàu kinh nghiệm không dùng một công cụ hay máy móc nào để đánh giá chất lượng của Cognac. Đơn giản là họ nếm và ngửi Cognac và thậm chí là quyết định nào của các nghệ nhân pha chế cũng hoàn toàn chính xác.

- Tạo ra rượu Cognac là công việc của các bậc thầy hầm rượu. Bằng sự pha trộn tinh tế các loại rượu nguyên chất Eaux-De-Vie họ đã tạo ra Fine Champagne Cognac của hãng Remy Martin. Với sự tôn trọng thành tựu hàng trăm năm, bậc thầy hầm rượu của Remy Martin - Bà Pierrette Trichet nhận ra được nồng độ đăc trưng trong mùi thơm của sản phẩm và đảm bảo mang đúng phong cách Remy Martin Fine Champagne Cognac. Pierrette Trichet là người thứ 4 đảm nhiệm vai trò đầy uy tín này tại Nhà Remy Martin - Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên đạt đến trình độ của một Chuyên gia pha chế rượu (Master Blender).

- Cuối cùng Nghệ nhân pha chế sẽ phân tích mùi vị và các chỉ tiêu khác của Cognac trước khi rượu được đem đóng chai.


 >>>Xem ngay các sản phẩm RƯỢU REMY MARTIN có giá tốt nhất TPHCM/HN.


CÁCH CHUYÊN GIA PHÂN BIỆT RƯỢU NGOẠI THẬT, GIẢ CHÍNH XÁC 100% (UPDATE 2018)

 


CÁC DÒNG RƯỢU REMY MARTIN :

-V.S.O.P (Very Superior Old Pale) : Tuổi từ 7-10 năm. Napoleon không liên quan đến Hoàng đế Napoleon của Pháp mà chỉ mang ý nghĩa Hoàng đế của các "Lò rượu".
+Cordon Blue, Anniversany, Reserve Prince Hubert: Tương tự như Napoleon.

-X.O (Extra Old) : Khá đắt, tuổi thường trên 20 năm, chất lượng cao
+Extra, Extra Veille, Grande Reserve: Loại đặc biệt hiếm quý tuổi từ 45 năm trở lên.

-Theo quy định của hệ thống kiểm soát ở Châu Âu , rượu Brandy phải được ủ ít nhất là 3 năm trong thùng gỗ Sồi mới được gọi là Cognac và chỉ được xuất khẩu loại được ngâm ủ từ 5 năm trở lên mà thôi . Những hãng Cognac tên tuổi như Remy Martin thường vượt quá những yêu cầu này.


Các loại rượu Remy Martin

 Topwine là nhà phân phối nhiều sản phẩm rượu Cognac khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu về rượu Remy Martin xin liên hệ: