Chia sẻ kinh nghiệm

Khi rượu vang bị oxy hóa

Nếu đã từng mở lại một chai rượu đã mở nắp để quá lâu, bạn có thể nhận thấy nó có màu hơi nâu và có mùi giống như giấm. Đó là những ảnh hưởng của quá trình oxy hóa. Nó cũng giống như quả táo đã cắt để...
Chi tiết

Trả lời nhanh về rượu vang hồng (Rosé)

THEO LAUREN MOWERY Rosé là một loại rượu có sắc thái đa dạng gồm những nét truyền thống ấn tượng của Châu Âu. Tuy nhiên, nó không phức tạp đến nỗi khó tìm hiểu những điều cơ bản. Rosé phát triển rất nhanh ở Mỹ, khi lượng tiêu thụ tăng...
Chi tiết

Có cặn trong rượu của tôi?

Khi nghiêng tách cà phê cho ngụm cuối, sẽ không ngạc nhiên khi phát hiện ra một số tinh thể đường nhỏ dưới đáy. Nó đơn giản là bạn đã không khuấy đủ lâu để hòa tan. Nhưng một lưu ý nhỏ tương tự xảy ra trong một ly rượu vang. Khi các...
Chi tiết

Những điều nên và không nên khi ướp lạnh rượu

Đôi khi, một nhiệm vụ dễ dàng lại đòi hỏi một khám phá phức tạp. May mắn thay, rượu ướp lạnh không phải là một trong số đó. Làm theo một số nguyên tắc, chúng ta sẽ nhanh chóng nhâm nhi nó ở một nhiệt độ hợp lý. Không phải tất...
Chi tiết

Những vườn nho organic tuyệt đẹp đang sale

Một số cơ quan bất động sản đã phát biểu với Decanter về nhu cầu ngày càng tăng đối với các khu vườn nho hữu cơ từ Ý đến Anh - nơi nhà máy rượu organic nổi tiếng lâu đời nhất của đất nước đã được Savills rao bán vào mùa hè...
Chi tiết