Rượu Ngoại
Ngày nay, trải qua hàng trăm năm tìm hiểu về rượu, chúng ta nhận ra rằng rượu có thể được làm từ hàng tấn thứ khác nhau. Nhưng cần thiết cho việc sản xuất ra rượu, một yếu tố không thể thiếu đó là đường.
Trong trường hợp thiếu oxy, loại nấm...
Chi tiết
Bạn có biết là một số nước như Mỹ, bạn phải đủ 21 tuổi mới có thể uống rượu mạnh. Nhưng có một số loại rượu mạnh còn phải đợi lâu hơn nữa trước khi chúng sẵn sàng để được phục vụ. Vậy khi nào và tại sao chúng ta cần ủ rượu mạnh? Và...
Chi tiết
Ngày nay, với một thị trường rượu mạnh phát triển ngày một lớn mạnh, rất dễ để bắt gặp những loại rượu mạnh được phục vụ theo nhiều cách: một ly Whisky với đá đơn giản mà lịch lãm, điềm đạm; một ly cocktial được pha chế đầy nghệ thuật và đẹp mắt,...
Chi tiết
Trong một ngành công nghiệp với nhiều thuật ngữ khó hiểu như ngành rượu, khách hàng muốn được chứng minh rằng loại rượu được dùng có liên quan đến thành phần cơ bản của nó hoặc nồng độ rượu được ghi trên nhãn chai là chính...
Chi tiết
Các loại Cocktail có xu hướng được phục dưới hình thức ướp lạnh, vì chúng thường được lắc và khuấy với nhiều nước đá kèm theo (ngoại trừ loại Cocktail phải dùng nóng mới ngon như Hot Toddy). Nhưng rượu mạnh thường được uống nhiều hơn tại...
Chi tiết
Chúng ta đã đôi lần tự hỏi rằng liệu Bia hay Rượu vang có thể kết hợp với các món ăn hay không? Cũng giống như Rượu mạnh vậy, đôi lúc chúng ta nghĩ là sẽ an toàn vì sẽ không có mùi hôi thối, hay trong trường hợp dùng làm...
Chi tiết
Về cơ bản rượu mạnh chẳng hề có gì xấu cả, nó giúp chúng ta có dễ chịu, hưng phấn khi tham gia các buổi tiệc tùng, ca hát nhảy nhót ở những quán Bar; có những bữa ăn cùng bạn bè, người thân trong những dịp quan trọng hay tham gia các...
Chi tiết
Cứ mỗi lần nghĩ đến rượu ngoại hay rượu Chivas thì đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến RƯỢU GIẢ. Thật vậy, tìm được một nhà cung cấp uy tín, bảo đảm thứ họ bán cho bạn là HÀNG CHÍNH HÃNG 100% quả thật là một việc rất khó. Chứ chưa nói tới...
Chi tiết