Rượu Ngoại

10 LOẠI THÀNH PHẦN LÊN MEN LÀM RƯỢU, BIA

Ngày nay, trải qua hàng trăm năm tìm hiểu về rượu, chúng ta nhận ra rằng rượu có thể được làm từ hàng tấn thứ khác nhau. Nhưng cần thiết cho việc sản xuất ra rượu, một yếu tố không thể thiếu đó là đường. Trong trường hợp thiếu oxy, loại nấm...
Chi tiết

Tại sao và khi nào cần ủ rượu mạnh?

Bạn có biết là một số nước như Mỹ, bạn phải đủ 21 tuổi mới có thể uống rượu mạnh. Nhưng có một số loại rượu mạnh còn phải đợi lâu hơn nữa trước khi chúng sẵn sàng để được phục vụ. Vậy khi nào và tại sao chúng ta cần ủ rượu mạnh? Và...
Chi tiết

Hướng dẫn: Làm thế nào để nếm thử rượu mạnh

Ngày nay, với một thị trường rượu mạnh phát triển ngày một lớn mạnh, rất dễ để bắt gặp những loại rượu mạnh được phục vụ theo nhiều cách: một ly Whisky với đá đơn giản mà lịch lãm, điềm đạm; một ly cocktial được pha chế đầy nghệ thuật và đẹp mắt,...
Chi tiết

Tiêu chuẩn về nồng độ rượu mạnh?

Trong một ngành công nghiệp với nhiều thuật ngữ khó hiểu như ngành rượu, khách hàng muốn được chứng minh rằng loại rượu được dùng có liên quan đến thành phần cơ bản của nó hoặc nồng độ rượu được ghi trên nhãn chai là chính...
Chi tiết

Hướng dẫn kết hợp rượu mạnh và thức ăn

Chúng ta đã đôi lần tự hỏi rằng liệu Bia hay Rượu vang có thể kết hợp với các món ăn hay không? Cũng giống như Rượu mạnh vậy, đôi lúc chúng ta nghĩ là sẽ an toàn vì sẽ không có mùi hôi thối, hay trong trường hợp dùng làm...
Chi tiết

Lý do khiến chúng ta say khi uống rượu

Về cơ bản rượu mạnh chẳng hề có gì xấu cả, nó giúp chúng ta có dễ chịu, hưng phấn khi tham gia các buổi tiệc tùng, ca hát nhảy nhót ở những quán Bar; có những bữa ăn cùng bạn bè, người thân trong những dịp quan trọng hay tham gia các...
Chi tiết