Rượu vang Santa Ema Reserva

Rượu vang Santa Ema Reserva
 

Rượu vang Santa Ema Reserva

(0 đánh giá)

Rượu vang Chile Santa Ema Reserva có màu đỏ Ruby, được làm từ loại nho Cabernet Sauvignon xuất phát từ thung lũng Maipo. Trong mùi hương của nó xuất hiện trái cây màu đỏ như anh đào và mận khô, kết hợp với những mùi hương của bạc hà, thuốc lá chín. Dư vị trong vòm miệng cho biết đó là một loại rượu có cấu trúc tuyệt vời, với tannin trưởng thành và bền bỉ lâu dài.

Hãy gọi: 0932 75 78 72 / (028) 66 82 11 88

Hỗ trợ báo giá & mua hàng nhanh nhất

► CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 31 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
► GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT
Giá: 468.000đ
Share |

Mô tả chi tiết:

Xuất xứ: Chile
Dung tích: 750ml

Nồng độ: 14,5 %
Giống nho : Cabernet Sauvignon


Rượu màu đỏ Ruby, loại Cabernet Sauvignon này xuất phát từ thung lũng Maipo. Trong mùi hương của nó xuất hiện trái cây màu đỏ chẳng hạn như anh đào và mận khô, kết hợp với những mùi hương của bạc hà, thuốc lá chín. Dư vị trong vòm miệng đó là một loại rượu có cấu trúc tuyệt vời, với tannin trưởng thành và bền bỉ lâu dài. Đó là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho thịt nướng nướng than, các món gia vị và pho mát trưởng thành.

Năm 1917, Pedro Pavone Voglino rời quê hương của mình (Piedmont, Ý), lên đường đi đến New World. Chính bản năng tiên phong của ông đã đưa ông đến Chile và cho phép ông khám phá sự phong phú của thung lũng Maipo. Hạnh phúc với cảnh quan của khu vực, và đặc điểm đặc biệt cho việc sản xuất rượu, ông quyết định ở lại nơi đây.

ruou-vang-santa-ema-reserva

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN