Rượu Vang Santa Ema Moscato

Rượu Vang Santa Ema Moscato
 

Rượu Vang Santa Ema Moscato

(0 đánh giá)

Vang Santa Ema Moscato là một loại rượu trẻ trung và hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức nó trong một bầu không khí vui vẻ và nồng nhiệt. Loại rượu vang này mang đến một mùi hương mãnh liệt và vị tươi mát sảng khoái.

GIAO SIÊU TỐC: 30 PHÚT / GIAO TRONG NGÀY

Giao hàng theo thời gian bạn muốn

☑️ Kiểm hàng trước khi nhận
☑️ Hoàn tiền 112% nếu hàng không chính hãng
🔄 Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi
Share |

Mô tả chi tiết:

Santa Ema là thương hiệu rượu vang được làm thủ công hào phóng, thanh lịch và thân thiện với người tiêu dùng được sản xuất tại Isla de Maipo, khu vực trồng nho hàng đầu tại Thung lũng Maipo nổi tiếng của Chile, nổi tiếng thế giới với các loại rượu vang đặc biệt. Gia đình sáng lập Pavone của Santa Ema đã có lịch sử của họ ở Chile từ năm 1917 khi họ lần đầu tiên đến vùng này với tư cách là nông dân trồng nho. Gần 100 năm và ba thế hệ kinh nghiệm thực hành đã giúp Santa Ema hiểu biết sâu sắc về địa điểm độc đáo của Thung lũng Maipo và giúp tạo ra loại rượu vang trắng Moscato không thể cưỡng lại ở Chile.

Moscato

Một loại rượu vang trẻ trung và hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức nó trong một bầu không khí vui vẻ và nồng nhiệt. Loại rượu vang này mang đến một mùi hương mãnh liệt và vị tươi mát sảng khoái.

 

THÔNG TIN
Nơi sản xuất:    Central Valley
Giống nho:       Muscatel

 

GHI CHÚ NẾM THỬ
Màu sắc:          Màu vàng nhạt.
Hương vị:         Hương thơm đậm đà của hoa hồng và hoa trắng cùng với những ghi chú trái cây ngọt như mơ và đào.
Khẩu vị:           Một loại rượu vang tươi và trẻ, với độ chua cân bằng và kết thúc dễ chịu.
Kết hợp:          Lý tưởng cho các món khai vị, pho mát caramen, thức ăn châu Á, trái cây tươi, món tráng miệng hay chỉ uống một mình nó

ruou-vang-Moscato

VINTAGE

Năm 2016, là Vintage đã được đánh dấu bởi một mùa đông khô tiếp theo là một mùa xuân lạnh và mưa. Mặc dù điều kiện mát mẻ đã trì hoãn quá trình trưởng thành một chút, nhưng nhiệt độ của mùa hè ôn đới cho phép nho chín. Mùa thu bắt đầu khô, nhưng mưa bất thường vào cuối tháng Tư đã làm cho việc thu hoạch một số giống nho sớm hơn dự kiến trở nên cần thiết. Kết quả là rượu vang tươi và rất thanh lịch, với sự cân bằng tốt và nồng độ rượu nhẹ.

Quá trình làm rượu
Nho làm rượu này đã được làm lạnh  (trong 10 giờ ở 50ºF / 10ºC) và sau đó mới đem đi ép lấy nước. Phải được làm sạch và lên men trong các bồn chứa bằng thép không gỉ ở 57ºF (14ºC) trong vòng 20 ngày. Rượu thành phẩm đã được tinh luyện, lọc và đóng chai sớm để bảo tồn tất cả hương thơm, độ tươi và mùi vị trái cây.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN