Rượu Vang Purple Angle Montes

Rượu Vang Purple Angle Montes
 

Rượu Vang Purple Angle Montes

(0 đánh giá)

Rượu vang Montes Purple Angle Nồng độ 15% được làm từ giống nho hoàng tử của Chile. Một Super Carmenere của Montes hương vị đặc biệt và tinh tế của thoảng vị socola hay cigar.

Hotline: /

(Từ: 8'30 đến 21'00)

► Hàng có sẵn - giao ngay trong 29 phút
► Bảo Đảm Chính Hãng (bao đổi trả)
► Giá tốt hơn
Giá: 2.850.000đ
Share |

Mô tả chi tiết:

Rượu vang Montes Purple Angle

Nồng độ 15% được làm từ giống nho hoàng tử của Chile. Một Super Carmenere của Montes hương vị đặc biệt và tinh tế của thoảng vị socola hay cigar. Vang là sự kết hợp hoàn hảo của 2 giống nho Petit Verdot và Carmenère tăng thêm hương vị cho vang. Đậm đà, vị tanin chín, dư vị bất tận là cảm nhận về loại vang này.

 

Rượu vang  Montes Purple Angle Carmenere tuyệt vời này đại diện cho một chiều hướng hoàn toàn mới cho Carmenere, các giống nho đã mất từ lâu mà gần đây lại nổi lên ở Chile sau khi bị cho là đã tuyệt chủng ở Bordeaux, nhà ban đầu của nó

Nho được  lựa chọn bằng tay và sắp xếp vào một bảng lựa chọn đặc biệt: bất kỳ trái nho nào  không đạt chất lượng yêu cầu sẽ bị loại bỏ. Khi ở trong bể, dịch cốt nho chẩy được 20% được thực hiện để tập trung hương vị, tannin và màu sắc. Đúng như terroir, quá trình lên men được kích hoạt và hoàn thành bởi nấm men hoang dã tự nhiên của nho.


Thông tin chai rượu :

Giống nho: 92% Carmenere và 8% Petit Verdot , sản lượng 1900kg /1ha.
Độ đường; 2,7 g/l
Acid: 3,42g/l.
Rượu được ủ 18 tháng mới 100% thùng gỗ sồi Pháp. Không sử dụng và bổ xung bất kỳ một chất nào khác trong quá trình làm rượu mà  chỉ có một bộ lọc rất nhẹ trước khi đóng chai. Sản xuất giới hạn chỉ 17400 case. Thời gian lưu trữ và bảo quản trên 10 năm.
Rượu vang Montes Purple Angle  được kết hợp hài hòa tinh tế giữa hai giống nho rất ấn tượng. Đậm hương vị của quả nhỏ chín đen, quả lý gai, phảng phất hương vị nồng của quả ớt chuông, bay bay của khoáng chất, coca kết hợp với vị Tannin mạnh. Loại rượu vang tuyệt hảo là một trong những loại có hương vị mạnh mẽ và đậm đà. Một thiên thần tím của Montes.
Phục vụ: Phục vụ rượu ở nhiệt độ: 18 độ c, đưa rượu vào bình decanter trước 30 phút khi sử dụng. Thích hợp với những món thịt đỏ, nướng, hấp…

Đánh giá:


92 điểm: International Wine Review  
91 điểm: Wine Enthusiast   
92 điểm: Wine Spectator
94 - 96 điểm: Wine Advocate / Robert Parker

 

 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN