Rượu vang Bramato Primitivo 18 độ

Rượu vang Bramato Primitivo 18 độ
 

Rượu vang Bramato Primitivo 18 độ

(0 đánh giá)

Rượu vang Ý Bramato Primitivo có hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng sắc nét.

Hotline: /

(Từ: 8'30 đến 21'00)

► Hàng có sẵn - giao ngay trong 29 phút
► Bảo Đảm Chính Hãng (bao đổi trả)
► Giá tốt hơn
Share |

Mô tả chi tiết:

Rượu vang Ý Bramato Primitivo 18 độ được chiết xuất từ giống nho Primitivo nổi tiếng với nồng độ cồn cao. Nho được thu hoạch bằng tay, lên men đỏ truyền thống ở nhiệt độ kiểm soát 18-24°C 2 tuần trong thùng thép không gỉ với sự kết hợp thường xuyên để tăng cường các hương thơm và tannin đậm đà sau 14-16 tháng ngâm trong gỗ sồi. Kiểm soát độ ổn định trong thùng thép, sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 - 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

Rượu vang Ý Bramato Primitivo  có hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng sắc nét.

Là dòng rượu vang cao cấp, hương thơm nồng nàn, quyến rũ, rất thích hợp để làm quà tặng đối tác và người thân hay được kết hợp với món thịt đỏ nướng, thịt cừu, xúc xích.. sẽ mang lại cho bạn bữa ăn tuyệt vời.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN