Rượu Vang Le Argille Cabernet di Cabernet

Rượu Vang Le Argille Cabernet di Cabernet
 

Rượu Vang Le Argille Cabernet di Cabernet

(0 đánh giá)

Rượu có hương vị mạnh mẽ, độc đáo, tồn trữ đặc biệt trong thùng bê tông trong hai năm, vô nhiễm và không can thiệp thùng thơm, để giữ nguyên tính độc đáo của nó và hương vị ấm áp, thanh lịch và trưởng thành của chính nó.

GIAO SIÊU TỐC: 30 PHÚT / GIAO TRONG NGÀY

Giao hàng theo thời gian bạn muốn

☑️ Kiểm hàng trước khi nhận
☑️ Hoàn tiền 112% nếu hàng không chính hãng
🔄 Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi
Giá: 2.300.000đ
Share |

Mô tả chi tiết:

Rượu có hương vị mạnh mẽ, độc đáo, tồn trữ đặc biệt trong thùng bê tông trong hai năm, vô nhiễm và không can thiệp thùng thơm, để giữ nguyên tính độc đáo của nó và hương vị ấm áp, thanh lịch và trưởng thành của chính nó.

Ruou xi mang

  • Giống Nho

Giống nho: 50% Cabernet Sauvignon và 50% Cabernet Franc
Độ cồn: 15% vol
Nhiệt độ phục vụ tối ưu 20°C.

  • Kết hợp món ăn:

Tuyệt vời với pho mát trưởng thành hoặc màu xanh để tăng cường các ghi chú mứt trái cây, hoặc với các món ăn công phu
Nó được đặc biệt đánh giá cao với bánh tart mứt và bánh ngọt nhỏ của bánh ngọt ít.

ruou xi mang

  • Nguồn gốc

Vườn nho ở vùng nông thôn Treviso, được bao quanh bởi sông Sile.

  • Thu hoạch nho

Rượu vang tuyệt vời này là kết quả của sự kết hợp thông minh của giống nho Cabernet. Nó có được thông qua các kỹ thuật trồng trọt của DMR (trưởng thành kép) hoạt động trong vườn nho đầu tiên về sự chín kỹ thuật của nho, trên một số nhánh cắt sạch, để một số trong số chúng không được tiếp cận nhiều hơn bởi nhựa cây và sau đó bắt đầu khô héo trong khi nó vẫn còn trên cây nho. DMR cho phép nho được đảm bảo theo cách này thích hợp để cung cấp một nồng độ đường đầy đủ và một cấu trúc mạnh mẽ nhưng thanh lịch.

  • Sản xuất rượu vang

Sau khi thực hiện kiểm tra thường xuyên, các chuyên gia của chúng tôi bắt đầu thu hoạch, nghiền và lên men. Nho ép xong Sau đó đặt trong các thùng nhỏ để lên men cần thiết đấm xuống để nhấn chìm nắp pomace, việc chiết xuất màu và tannin mềm sẽ góp phần có được một loại rượu vang tuyệt vời với những cảm giác hương vị hài hòa, ấm áp và bền bỉ.

Các loại rượu theo một thời kỳ lão hóa trong thùng xi măng trong hai năm, vào giai đoạn cuối được phân tích cảm quan bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, sẽ quyết định thời gian bao lâu là tốt nhất để đóng chai. Rượu đến sau đó tinh chế ít nhất 6 tháng trong chai trước khi được đưa ra thị trường

ruou xi mang

Thùng xi măng đặc biệt 

  • Bảo tồn và lão hóa

Bảo tồn tối ưu của nó xảy ra ở những nơi tối và mát
Nhiệt độ 10-14 ° C. Cấu trúc và nồng độ cồn của thứ này
rượu vang có thể đảm bảo lão hóa 5-10 năm.

ruou xi mang

  • Màu sắc

Màu đỏ đậm, sâu, sâu, với sự phản chiếu garnet thanh lịch.

  • Mùi vị

Trên mũi đầu tiên nó xuất hiện ấm áp, phức tạp, bao bọc, cồn. nó có hương thơm của quả chín nhỏ với ghi chú mạnh mẽ của quả việt quất, dâu đen và dâu dại, ghi chú tinh tế của mứt mận, anh đào đen trong rượu mạnh và vani.

Về kết thúc, nó kết thúc một cách tao nhã với sắc thái nhẹ của thuốc lá, sô cô la đen và hạt tiêu xanh.

  • Hương thơm

Tuyệt vời vào miệng, một loại rượu trưởng thành, thanh lịch, ấm áp dí dỏm. Trên vòm miệng nó phức tạp và dài lâu. theo sự lão hóa lâu dài trong thùng xi măng một hương vị ấm áp, mềm mại và tròn.

Hậu vị dài, tốt và để lại trên vòng miệng khô dễ chịu.

gai thuong cua chai ruou xi mang
Các giải thưởng
2019 - Thử thách rượu vang quốc tế
2019 - Concours Mundus Vini Meininger
2018 - Vinitaly
2017 - Concours Mundus Vini Meininger
2017 - Giải thưởng rượu vang Sommelier
2017 - Giải thưởng Rượu vang thế giới Decanter

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN