Rượu vang Chateau Peychaud

Rượu vang Chateau Peychaud
 

Rượu vang Chateau Peychaud

(0 đánh giá)

Rượu vang Chateau Peychaud Cotes De Bourg từ những công thức làm rượu cổ truyền được các giới chức sắc địa phương đặt thành luật lệ có tính bắt buộc theo thời gian nó tạo thành cá tính đặc sắc cho rượu vang mỗi vùng

Hãy gọi: 0932 75 78 72 / (028) 66 82 11 88

Hỗ trợ báo giá & mua hàng nhanh nhất

► CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 31 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
► GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT
Giá: 940.000đ
Share |

Mô tả chi tiết:

Rượu vang Chateau Peychaud Cotes De Bourg từ những công thức làm rượu cổ truyền được các giới chức sắc địa phương đặt thành luật lệ có tính bắt buộc theo thời gian nó tạo thành cá tính đặc sắc cho rượu vang mỗi vùng. Không biết từ bao giờ mà rượu Pháp trở thành khuôn mẫu sản xuất rượu vang đó là bởi vì nước Pháp là nước xuất khẩu rượu vang nhiều hơn bất cứ nước nào khác trong mấy trăm năm qua. Điều này khiến cho rượu vang Pháp dễ được nhận biết trên thị trường hơn.

Rượu vang Chateau Peychaud Cotes De Bourg đã phải trải qua quá trình sản xuất khắt khe theo luật lệ của nước Pháp, quy trình tách uống và lên men được thực hiện theo phương pháp truyền thống ngâm tách vỏ trong 21 ngày. Rượu vang Chateau Peychaud Cotes De Bourg được ủ trong trong thùng và lên men cho tới khi đóng chai đưa ra thị trường.

Rượu vang Pháp Chateau Peychaud Cotes de Bourg có màu đỏ đậm, mang hương vị của trái dâu tây,thoang thoảng vị socola và mang đậm vị chát đặc trưng của các dòng vang Pháp.Uống rượu vang đỏ rất tốt cho sức khỏe và có thể phòng ngừa bệnh tim mạch và ngăn ngừa ung thư. Rượu vang Chateau Peychaud Cotes de Bourg có thể ăn kèm với thịt đỏ, phô mai…

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 14.5%

Xuất xứ: Pháp

image003

Chateau Peychaud nằm ở trung tâm của tên gọi của Cotes de Bourg. Di sản bao gồm 28 ha trên một chất lượng rất. Ở trung tâm của tài sản, tháp một trăm năm tuổi được xây dựng, thay thế nơi ở của một gia đình quý tộc cũ có tên là Peychaud.

 – Tòa nhà lâu đời nhất của Chteau là một chim cảnh. Đó là một tòa nhà biểu tượng của một ngôi nhà phong kiến. Nằm trên sườn núi đá vôi và sườn đất sét silica, terroir lý tưởng cho việc trồng nho.

   – Nhờ có một tỷ lệ lớn của Merlot và sự lão hoá trong các thùng bằng thép không rỉ, Chteau Peychaud sản xuất ra một loại trái cây rất hiệu quả. Khu vực: BordeauxLocation: TeuillacArea: 28 hecta.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN