RƯỢU REMY MARTIN XO

RƯỢU REMY MARTIN XO
 

RƯỢU REMY MARTIN XO

(0 đánh giá)

Remy Martin XO là sản phẩm tốt nhất của Cognac XO, nổi bật với nét thiết kế độc đáo, kết cấu của nó phức tạp và phong phú , êm ái hơn và cân bằng hoàn hảo

Hãy gọi: 0932 75 78 72 / (028) 66 82 11 88

Hỗ trợ báo giá & mua hàng nhanh nhất

► CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 31 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
► GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT
Giá: 2.990.000đ
Share |

Mô tả chi tiết:

RƯỢU REMY MARTIN XO

ruou-remy-martin-xo

Rượu Remy Martin XO

Dung tích 700ml

Nồng độ: 40%

 

 

Rượu Remy Martin XO là sản phẩm tốt nhất của Cognac XO, nổi bật với nét thiết kế độc đáo, kết cấu của nó phức tạp và phong phú, êm ái hơn và cân bằng hoàn hảo. Loại Cognac tuyệt vời này là dành cho những người có yêu cầu thưởng thức tốt nhất trong cuộc sống. Fine Champagne Cognac này đã được pha trộn với một "Bản giao hưởng" của hơn 300 Eaux-De-Vie là 10 - 37 tuổi, từ đó dẫn đến vô số các hương vị hảo hạng và một kết cấu phức tạp, độc đáo và phong phú.

Remy Martin XO có hương thơm của các loại hoa trắng (đặc biệt là hoa nhài). Mùi vị của quả mận ngọt, quả sung chín, cam tây, quế nghiền và quả phỉ. Dư vị mượt mà, phong phú và dài lâu.

Để thưởng thức hương thơm phong phú độc đáo của Remy Martin XO, hãy thưởng thức nó chung với đá cùng với các loại thực phẩm tốt như gan, ngỗng, món tráng miệng Sôcôla, bánh ngọt hấp...

Rượu Remy Martin XO thường được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng, những cuộc vui của các quý ông hoặc làm quà biếu cho bạn bè, người thân và đối tác làm ăn. 

 

Màu sắc: Vàng hổ phách đậm

Mùi: Mùi của các loại hoa Trắng đặc biệt là hoa nhài. Mùi quả mận ngọt, quả sung chín, cam, quế nghiền, hạt phỉ

Vị : Kết cấu độc đáo . Đáng nhớ hương vị lưu lại lâu trong vòm họng . Sự phong phú của hương vị , phức cảm và nồng nàn, hòa cùng hương vị ngọt ngào và sự cân bằng hoàn hảo. 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN