RƯỢU MACALLAN 25 YEARS OLD

RƯỢU MACALLAN 25 YEARS OLD
 

RƯỢU MACALLAN 25 YEARS OLD

(0 đánh giá)

Rượu Macallan 25 Sherry Oak là dòng Single Malt đầy đặn, êm dịu, có màu sắc tao nhã và tinh tế cùng hương vị trái cây khô, gia vị & Socola.

Hotline: /

(Từ: 8'30 đến 21'00)

► Hàng có sẵn - giao ngay trong 29 phút
► Bảo Đảm Chính Hãng (bao đổi trả)
► Giá tốt hơn
Share |

Mô tả chi tiết:

RƯỢU MACALLAN 25 YEARS OLD

ruou-macallan-25

Rượu Macallan 25 Years Old

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 43%

 

Rượu Macallan 25 Sherry Oak là dòng Single Malt được ủ trong những thùng gỗ Sồi Châu âu đã từng ủ rượu Sherry. Quá trình trao đổi chất giữa thùng gỗ Sồi và rượu đã tạo ra The Macallan 25 Sherry Oak đầy đặn, êm dịu, có màu sắc tao nhã và tinh tế cùng hương vị trái cây khô, gia vị & Socola.

Rượu Macallan 25 Years Old Sherry Oak là loại Single Malt cao cấp bậc nhất từ The Macallan, điều này đáng kinh ngạc vì chỉ mới 25 tuổi đã là một trong những loại Whisky được sùng kính nhất trên Thế giới. Nó nhận được 100 điểm hoàn hảo trên tổng số 100 điểm của viện kiểm tra chất lượng đồ uống ở Chicago năm 1999 . Nó cũng nhận được một giải vàng tại Spirits Challenge Quốc tế. Được chuyên gia pha chế Whisky mạch nha tạo ra

Màu sắc: Vàng hổ phách

Mùi: Đậm chất trái cây, nhẹ hương cam và lê khi bắt đầu nếm. Cũng có một một đóng góp lớn của các loại gia vị ngọt ngào phát triển ngầm như sương khói. Sherry trên mũi được tinh chế và cân bằng, với mùi của mật ong và caramel.

Vị: Loại rượu này cung cấp mạch nha cho đường đến một ngụm mơ khô, mận khô và quả sung. Gợi ý của hạt nhục đậu khấu và quế dệt trong và ngoài của một Whack sử thi của mật ong mà chỉ có một nhà máy chưng cất Speyside của loại hình này của giới quý tộc có thể sản xuất.

Kết thúc: đầy đủ hoàn thiện lâu trong cổ họng với hương gia vị, hương gỗ Sồi nối dài và khói

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN