RƯỢU MACALLAN 1824 SIENNA

RƯỢU MACALLAN 1824 SIENNA
 

RƯỢU MACALLAN 1824 SIENNA

(0 đánh giá)

Rượu Macallan 1824 Sienna có vị ngọt trái cây khô phong phú với mùi vị nhẹ hơn, cay hơn, màu sắc tự nhiên 100%, hương thơm đặc biệt và hương vị nằm ở trung tâm Single Malt của Macallan

GIAO SIÊU TỐC: 29 PHÚT / THEO YÊU CẦU

📞 Gọi đặt mua: 078 2444 353 (7:00 - 21:00)
🔄 Đổi trả hoàn tiền 100% trong vòng 07 ngày (Xem chi tiết)
☑️ Bảo đảm hàng chính hãng 100% (Xem chi tiết)
Share |

Mô tả chi tiết:

RƯỢU MACALLAN 1824 SIENNA

ruou-macallan-1824-sienna

Rượu Macallan 1824 Sienna

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 43%

 

Rượu Macallan 1824 Sienna được trưởng thành trong thùng sherry và cân bằng vị ngọt khô trái cây phong phú với mùi vị nhẹ hơn, cay hơn.

Macallan Sienna là một phần của Loạt 1824 của chúng tôi, minh họa cho cam kết về màu sắc tự nhiên 100%, hiện diện trong mỗi loại mạch nha Macallan. Màu sắc của mỗi biểu thức trở nên phong phú hơn khi phạm vi tiến triển và hương vị của nó trở nên mãnh liệt hơn.

Với một cam kết không dứt khoát để đặt thùng đựng rượu Sherry ở trung tâm của mạch nha đơn Macallan, danh tiếng của chúng tôi cho sự phi thường là minh chứng cho những thùng gỗ sồi đặc biệt mà chúng tôi trưởng thành tinh thần của chúng tôi. Có nguồn gốc, được chế tác, nướng và ướp theo con mắt thận trọng của các Master of Wood (Chuyên gia thùng gỗ) của Macallan, những chiếc thùng được làm bằng tay này được phân phối đến các thông số kỹ thuật đòi hỏi của The Master Macallan Distiller (Chuyên gia chưng cât rượu của Macallan).

Sau khi được lấp đầy, trong quá trình trưởng thành vẫn không bị xáo trộn trong cùng một thùng trong số năm cần thiết mà nó cần phải xứng đáng với biểu hiện Macallan định mệnh của nó. Đó là những thùng gỗ sồi làm cho sự đóng góp lớn nhất cho chất lượng, màu sắc tự nhiên và hương thơm đặc biệt và hương vị nằm ở trung tâm của mạch nha đơn Macallan.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN