RƯỢU MACALLAN SHERRY OAK 18 YEARS OLD

RƯỢU MACALLAN SHERRY OAK 18 YEARS OLD
 

RƯỢU MACALLAN SHERRY OAK 18 YEARS OLD

(0 đánh giá)

Rượu Macallan 18 loại Single Malt Scotch Whisky có dáng chai tròn cổ điển, màu vàng hổ phách đậm với hương vị phong phú, mạnh mẽ đặc trưng của gỗ Sồi Sherry, hạnh nhân, trái cây sấy khô, gừng, cam, vanilia và quế.

GIAO SIÊU TỐC: 29 PHÚT / THEO YÊU CẦU

☑️ Kiểm hàng trước khi nhận
☑️ Hoàn tiền 112% nếu hàng giả
🔄 Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi
Share |

Mô tả chi tiết:

RƯỢU MACALLAN SHERRY OAK 18 YEARS OLD

ruou-maccallan-18-sherry-oak

Rượu Macallan Sherry Oak 18 Years Old

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 43%

 

Rượu Macallan Sherry Oak 18 Years Old là loại Single Malt Scotch Whisky có phong cách cổ điển, được ủ trong thời gian ít nhất là 18 năm ở trong các Thùng gỗ Sồi Tây Ban Nha mà trước đó đã từng được ủ rượu Sherry. Rượu Macallan 18 có dáng chai tròn cổ điển và màu vàng hổ phách đậm với hương vị phong phú, mạnh mẽ đặc trưng của gỗ Sồi Sherry, hạnh nhân, trái cây sấy khô, gừng, cam, vanilia và quế.

Sự nổi tiếng của rượu Macallan 18 song hành với các sản phẩm truyền thống Sherry Oak (Tức là rượu Single Malt được ủ trọn đời trong những thùng gỗ Sồi Tây ban nha đã từng được ủ rượu Sherry), mang đến hương vị phong phú tuyệt vời và sự mạnh mẽ cho loại rượu mạch nha đơn cất này.

Rượu Macallan 18 thường được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng hoặc làm quà biếu cho bạn bè, người thân, các khách hàng và đối tác làm ăn.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN