Rượu vang khuyến mãi

Tìm kiếm

Xem mở rộng

Loại nho

Xuất xứ

Special Designation

Vùng sản xuất

Điểm đánh giá

Mùa nho

Mức giá

Loại

 

Rượu Macallan

The-Macallan

THÀNH LẬP NĂM 1824

The Macallan là một trong những hãng chưng cất rượu đầu tiên ở Scotland được cấp phép chính thức. Kể từ đó, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng là một trong những hãng rượu mạch nha đơn cất hàng đầu thế giới. Quy trình chế tác rượu whisky The Macallan đòi hỏi sự đóng góp thiết yếu từ Tây Ban Nha, Bắc Mỹ và Scotland - cũng như các vật liệu thô trong tự nhiên của họ, cùng với các phương pháp và kỹ nghệ thủ công truyền thống.

Lich-su-Macallan

“MAGHELLAN”

Nhà máy chưng cất The Macallan được thành lập bởi Alexander Reid, một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh”, có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan”, theo Thầy Tu Thánh Fillan - người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ, sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

 

 

 

The-Macallan-6-tru-cot

1.TỔ ẤM TINH THẦN

The-Macallan-ngoi-nha-Easter-Elchies

Tổ Ấm Tinh Thần của chúng tôi, Ngôi Nhà Easter Elchies, do Đại Úy John Grant xây dựng từ năm 1700 bằng sa thạch khai thác ở địa phương là một ví dụ điển hình cho một tòa biệt thự vùng Cao Nguyên. Tòa Dinh Thự Macallan rộng 390 acre (~ 158 hecta) nằm trong một khu vực thiên nhiên thanh bình và được canh tác hạn chế để đảm bảo vẻ đẹp và sự hài hòa của môi trường.

2.MÁY CHƯNG CẤT NHỎ ĐẾN KỲ LẠ

the-Macallan-may-chung-cat

Những Máy Chưng Cất Nhỏ Đến Kỳ Lạ của The Macallan có kích thước nhỏ nhất vùng Speyside. Kích thước và hình dạng đặc biệt của những chiếc máy chưng cất này giúp rượu được tiếp xúc trực tiếp với nồi đồng để cô đặc ‘rượu non’ và mang đến hương vị đậm đà, mùi hương hoa quả đặc trưng của The Macallan. Có 24 máy chưng cất rượu loại này, được chế tác từ đồng, mỗi máy có ‘dung tích’ ban đầu là 3.900 lít.

3.SỰ CHẮT LỌC NGUYÊN CHẤT

The-macallan-chat-loc-tinh-chât

4.THÙNG RƯỢU BẰNG GỖ SỒI HẢO HẠNG

The-Macallan-thung-go-soi

Những thùng rượu bằng gỗ sồi hảo hạng của chúng tôi là yếu tố quan trọng nhất đóng góp cho chất lượng tuyệt hảo, màu sắc tự nhiên cùng hương vị đặc trưng của The Macallan. Những thùng rượu bằng gỗ sồi này được chế tác theo thông số của chúng tôi và đóng góp đến 80% vào hương vị cuối cùng của các dòng sản phẩm The Macallan. Do đó, chúng tôi đã đầu tư nhiều hơn cho mỗi thùng rượu trong việc tìm mua, chế tác, hong khô và bảo dưỡng thùng rượu so với tất cả các hãng chưng cất rượu khác.

5.MÀU SẮC TỰ NHIÊN

The-macallan-mau-sac-tu-nhien

6.CHẤT RƯỢU VÔ SONG

The-Macallan-chat-luong-ruou-tuyet-voi

Từ địa điểm đến sản xuất, từ con người đến đam mê. The Macallan là kết quả của sự thông thạo và tinh tế đỉnh cao, hoàn toàn không có đối thủ dù xét ở góc độ nào đi chăng nữa.

 

SỰ TINH THÔNG VỀ GỖ VÀ RƯỢU

The-Macallan-go-soi-ruou

Danh tiếng phi thường của chúng tôi được đặc trưng bởi những thùng rượu gỗ sồi hảo hạng đã tạo nên danh tiếng The Macallan. Được tìm mua, chế tác, sấy và hong khô dưới sự giám sát chặt chẽ của Master of Wood của The Macallan, những thùng rượu được chọn lọc thủ công này sau đó được bàn giao theo thông số chính xác của Master Distiller của The Macallan cùng đội ngũ của ông ấy. Đối với mỗi dòng sản phẩm Macallan, chất lượng rượu whisky phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của thùng rượu gỗ sồi dùng để ủ nó, cũng như chất lượng của 'rượu non' được chúng tôi chưng cất từ nước, men và đại mạch. Với tối đa 80% phẩm chất và hương vị sau cùng của rượu The Macallan được quyết định bởi chất lượng thùng rượu, thùng rượu bằng gỗ sồi là yếu tố then chốt trong việc đảm bảo và phát huy chất lượng và phong cách rượu mạch nha đơn cất của chúng tôi.

 

ĐẶC TRƯNG BỞI MÀU SẮC

The-Macallan-mau-sac-tu-nhien

Tất cả các loại rượu whisky của chúng tôi đều lấy 100% màu sắc từ loại gỗ dùng để ủ chúng. Bởi gỗ là một sản phẩm tự nhiên, mỗi cây mỗi khác và do đó, truyền hương vị và màu sắc khác nhau cho rượu whisky trong quá trình ủ. Trình độ của nhà chế tác whisky đảm bảo màu sắc này là thống nhất trên từng chai, thông qua việc quản lý và lựa chọn các thùng rượu cung cấp phổ màu sắc tự nhiên vốn thiết yếu cho rượu whisky mạch nha đơn cất The Macallan.

Xem thêm
Đang cập nhật...