RƯỢU JOHNNIE WALKER BLUE LABEL GIFT BOX 2018

RƯỢU JOHNNIE WALKER BLUE LABEL GIFT BOX 2018
 

RƯỢU JOHNNIE WALKER BLUE LABEL GIFT BOX 2018

(0 đánh giá)

Rượu Johnnie Walker Blue Label Gift Box là sản phẩm kết tinh từ hương vị của 16 loại Whisky nổi tiếng và quý hiếm nhất trên thế giới, hương vị mượt mà, tròn đầy và sâu lắng

 

Hãy gọi: 0932 75 78 72 / 0906615739

Hỗ trợ báo giá & mua hàng nhanh nhất

► CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 31 NGÀY
► FREE 100% NẾM THỬ TRƯỚC KHI MUA, TƯ VẤN CHU ĐÁO
► GIAO HÀNG NHANH, THANH TOÁN LINH HOẠT
Giá: 4.507.000đ
Share |

Mô tả chi tiết:

Rượu Johnnie Walker Blue Label Gift Box 2018

ruou-johnnie-walker-blue-label-gift-box

Hình ảnh: Rượu Johnnie Walker Blue Label Gift Box 2018

Dung tích: 750ml. Hàng do Diageo.VN nhập khẩu

Nồng độ 40%

Giá: 4.200.000/chai 750ml

 

Rượu Johnnie Walker Blue Label có mỗi thành phần nguyên liệu của hương vị tuyệt vời được chọn lọc cực kỳ kỹ càng từ những nhà máy chưng cất rượu trứ danh và chỉ từ những thùng rượu tuyệt vời nhất. Hương vị mượt mà, tròn đầy và sâu lắng chỉ có thể tìm thấy ở Johnnie Walker Blue Label. Phải là người thật sành uống mới có thể tận hưởng loại whisky đầy thách thức nhưng cũng thật tuyệt vời này. Mỗi loại rượu whisky được sử dụng trong quá trình pha chế rượu Johnnie Walker Blue Label đều được tuyển chọn bằng tay từ những loại whisky độc đáo nhất. 

Rượu Johnnie Walker Blue Label Gift Box ẩn mình trong một chai thủy tinh xanh, ánh lục nhạt giữ được vẻ cổ điển sang trọng nhưng vẫn mang theo dáng vẻ lịch lãm của hơi thở hiện đại. Bề mặt vỏ có khắc dòng chữ nổi lồng vàng Johnnie Walker Blue Label và bảo chứng Hoàng gia Royal Warrant và được bao mình trong lớp lót lụa tơ tằm. Mỗi chai rượu đều được đánh số seri riêng và kèm theo giấy chứng nhận. Số năm ủ rượu của Blue Label là một con số bí mật với nồng độ cồn là 40%. Blue Label là sản phẩm kết tinh từ hương vị của 16 loại Whisky nổi tiếng và quý hiếm nhất trên thế giới.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN