RƯỢU CHIVAS 62 GUN SALUTE

RƯỢU CHIVAS 62 GUN SALUTE
 

RƯỢU CHIVAS 62 GUN SALUTE

(0 đánh giá)

Rượu Chivas Regal 62 là một phiên bản giới hạn sự pha trộn siêu cao cấp từ Pernod Ricard, những loại whisky được sử dụng để pha trộn có độ tuổi ít nhất là 40 năm và được đóng gói trong một chai màu xanh thanh lịch, sơn và khảm với 24-carat vàng.

GIAO SIÊU TỐC: 29 PHÚT / THEO YÊU CẦU

☑️ Kiểm hàng trước khi nhận
☑️ Hoàn tiền 112% nếu hàng giả
🔄 Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi
Share |

Mô tả chi tiết:

RƯỢU CHIVAS REGAL 62 YEARS OLD

ruou-chivas-62
Rượu Chivas Regal 62

 

Rượu Chivas Brothers ra mắt Royal Salute 62 Gun Salute – dòng whisky cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Royal Salute và mới đây nhất là Royal Salute Tribute to Honour 45 year old. Chivas 62 Gun Salute Blend, khác với những chai Royal Salute khác, vỏ chai 62 Gun Salute không được làm bằng sứ mà bằng pha lê xanh nước biển của nhà Dartington Crystal rất danh tiếng.

Quá trình lao động của bốn thế hệ các chuyên gia chưng cất, hỗn hợp là sự hòa trộn từ nhiều dòng whisky khác nhau ít nhất 40 năm tuổi, lấy tên “62 Gun Salute” tổ chức hàng năm tại Tower of London để kỷ niệm lễ đăng quang của Nữ Hoàng.
Neil Macdonald, Giám đốc thương hiệu cho Royal Salute cho biết: “ Royal Salute là nhãn hiệu duy nhất sử dụng whisky tuổi từ 21 năm trở lên, dựa theo truyền thống của Chivas Brothers trong quá trình ủ whisky. Chúng tôi vui mừng khi đẩy xa ranh giới với sự ra mắt của Royal Salute 62 Gun Salute, dòng whisky duy nhất, cho một hỗn hợp, chỉ sử dụng whisky được ủ ít nhất 40 năm.

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy một sự khát khao thực sự từ chính những khách hàng của chúng tôi trông đợi sự đổi mới thú vị này và chỉ Royal Salute có được sự thuần túy, để nắm giữ vị trí ‘chỉ huy’ này.

”Trong khi đó, chuyên gia pha chế hiện tại Colin Scott cho biết: “ Thật vinh dự khi đóng một vai trò trong việc sáng tạo ra Royal Salute 62 Gun Salute, như là đại diện cho cống phẩm cao cấp cuối cùng dành cho hoàng gia. Nó là biểu tượng của whisky sang trọng, chỉ có thể được tạo ra bởi những nét phác họa nhiều truyền thống của nghề thủ công làm whisky mà tôi tự hào duy trì và tiếp tục đến tận ngày nay.”Nằm trong chai pha lê thủ công làm bởi Dartington Crystal, nút decanter của Royal Slaute được sơn bằng vàng lỏng 24 carat giống như một chiếc cổ áo mạ vàng 24 carat, với nút pha lê cắt khéo léo tạo thành một vương miện mạ vàng.

>>>Có thể bạn muốn xem thêm Rượu vang Pháp ngon tại TP.HCM

 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN