RƯỢU CHIVAS 62 GUN SALUTE

RƯỢU CHIVAS 62 GUN SALUTE
 

RƯỢU CHIVAS 62 GUN SALUTE

(0 đánh giá)

Rượu Chivas Regal 62 là một phiên bản giới hạn sự pha trộn siêu cao cấp từ Pernod Ricard, những loại whisky được sử dụng để pha trộn có độ tuổi ít nhất là 40 năm và được đóng gói trong một chai màu xanh thanh lịch, sơn và khảm với 24-carat vàng.

Hotline: / 0932 75 78 72

(Từ: 8'30 đến 21'00)

► Hàng có sẵn - giao ngay trong 29 phút
► Bảo Đảm Chính Hãng (bao đổi trả)
► Giá tốt hơn
Giá: 89.669.000đ
Share |

Mô tả chi tiết:

RƯỢU CHIVAS REGAL 62 YEARS OLD

ruou-chivas-62
Rượu Chivas Regal 62

 

Rượu Chivas Regal 62 là một phiên bản giới hạn sự pha trộn siêu cao cấp từ Pernod Ricard, vượt phạm vi Royal Salute của họ và đặt tên cho các Salute 62 khẩu súng bắn cho ngày kỷ niệm hoàng giaNhững loại whisky được sử dụng để pha trộn có độ tuổi ít nhất là 40 năm và nó được đóng gói trong một chai màu xanh thanh lịchsơn  khảm với 24-carat vàng và đi kèm trong một hộp hoàn toàn màu xanh với một cuốn sách mô tả việc tạo ra sự pha trộn. Nhận được giải thưởng Sản phẩm Whisky cao cấp nhất

Được đặt tên sau khi chào súng bắn từ Tháp London mỗi năm để đánh dấu kỷ niệm của Nữ hoàng, đây là một sự pha trộn từ nhiều Chivas Regal, hộp được khảm với 24 carat vàng.

The Royal Salute 62 Gun Salute có chai được làm bằng pha lêNó kết hợp tường đôi cho phép cắt giảm trang trí được thực hiện cho bên ngoài vỏ chai, và thầy được rượu bên trong chai. 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN