RƯỢU CHIVAS REGAL 38 Y.O 750ML

RƯỢU CHIVAS REGAL 38 Y.O 750ML
 

RƯỢU CHIVAS REGAL 38 Y.O 750ML

(0 đánh giá)

Rượu Chivas Regal 38 là sự kết hợp các Crowns được đóng chai trong một Flagon sứ thanh lịch, đây là một sự pha trộn tinh tế kết hợp giữa mạch nha đơn chất và ngũ cốc Whisky quý ủ ít nhất 38 năm.

GIAO SIÊU TỐC: 29 PHÚT / THEO YÊU CẦU

📞 Gọi đặt mua: 078 2444 353 (7:00 - 21:00)
🔄 Đổi trả hoàn tiền 100% trong vòng 07 ngày (Xem chi tiết)
☑️ Bảo đảm hàng chính hãng 100% (Xem chi tiết)
Giá: 33.469.000đ
Share |

Mô tả chi tiết:

RƯỢU CHIVAS REGAL 38 

 

ruou-chivas-38
Rượu Chivas Regal 38 Years Old 

 

Phiên bản đặc biệt được hãng Chivas taọ ra là Royal Salute 38 Years Old Là sự kết hợp giữa Royal và Crowns.

Đây là một sự pha trộn tinh tế kết hợp giữa mạch nha đơn chất và ngũ cốc Whisky quý ủ ít nhất 38 năm. Kỷ niệm sự sáng tạo của British Monarchy hiện đại, đó là nguồn cảm hứng và những giá trị của thương hiệu, sản phẩm sẽ thu hút người hâm mộ tìm kiếm một trải nghiệm Whisky hiếm có.

Whisky đặc biệt từ hơn 38 năm tuổi đã được lựa chọn bằng tay từ một số các nhà máy chưng cất tốt nhất ở Scotland, chẳng hạn như: Longmorn với kết cấu kem của nó; các đặc trưng trái cây Glen Keith; vị ngọt của Tormore và sự phong phú của Braeval cũng như chưng cất dài kể từ khi đóng chai - Lochside và Caperdonich. Với tất cả những yếu tố này kết hợp các biểu hiện cuối cùng đưa ra một hương vị phong phú và trái cây với hương vị của kẹo bơ cứng caramel mềm, chocolate đen và màu da cam với một liên lạc của bánh gừng.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHIVAS REGAL 38 

-Dung tích: 500ml

-Nồng độ: 40%

-Nguồn gốc xuất xứ: Scotland

Rượu Chivas Regal 38 là sự kết hợp các Crowns được đóng chai trong một Flagon sứ thanh lịch, được làm từ đất sét tinh khiết, nước và lửa nóng. Các Flagon, mà phải mất mười ngày để thực hiện dưới bàn tay của thợ thủ công có tay nghề cao, Nhãn chai được dập nổi với một tấm bạc tay búa nổi bật, nắp chai được thiết kế hòn đá màu đen đặt trên một chiếc vương miện bạc đứng đầu chai. Mỗi chai là duy nhất, với men này giúp cho mỗi Flagon một lớp gỉ cá nhân, kết quả của một quá trình nung bí mật. Câu chuyện của Liên hiệp các Crowns được đưa thanh lịch cho cuộc sống thông qua Flagon, được trang trí với một bông hồng, một cây kế và Shamrock.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN