RƯỢU CHIVAS REGAL 25 Y.O 700ML

RƯỢU CHIVAS REGAL 25 Y.O 700ML
 

RƯỢU CHIVAS REGAL 25 Y.O 700ML

(0 đánh giá)

Rượu Chivas 25 năm là dòng Whisky hiếm có được pha trộn từ những loại Whisky Scotch hảo hạng nhất , sản xuất với số lượng có hạn và được đánh số Seri riêng trên mỗi chai.

GIAO SIÊU TỐC: 30 PHÚT / GIAO TRONG NGÀY

Giao hàng theo thời gian bạn muốn

☑️ Kiểm hàng trước khi nhận
☑️ Hoàn tiền 112% nếu hàng không chính hãng
🔄 Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi
Giá: 9.250.000đ
Share |

Mô tả chi tiết:

RƯỢU CHIVAS REGAL 25 Y.O 700ML

 

 

ruou-chivas-25
Rượu Chivas 25 Years Old nguyên hộp

 

Rượu Chivas Regal 25 là dòng Whisky hiếm có được pha trộn từ những loại Whisky Scotch hảo hạng nhất, sản xuất với số lượng có hạn và được đánh số Seri riêng trên mỗi chai.

Rượu Chivas 25 có màu vàng hổ phách và mùi hương thơm nhiều lớp của trái cây khô và kẹo bơ, Chocola đắng cùng một ít vị khói. Dư vị ấm áp kéo dài và đáng nhớ với mùi thơm của mai và đào.

- Cụ thể hơn, những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa và sau đó chúng được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi trưởng thành từ 25 năm trở lên, cuối cùng những loại Rượu Whisky hảo hạng này được hòa trộn với nhau để tạo ra Rượu Chivas 25.


ĐẶC ĐIỂM RƯỢU CHIVAS 25 :

- Dung tích : 750 ml

- Nồng độ : 40 %

- Nguồn gốc xuất xứ : Scotland

- Màu : Màu vàng đậm hổ phách

- Mùi : Hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô và kẹo bơ

- Vị : nồng nàn, ngọt ngào và êm dịu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói, dư vị kéo dài.

- Hình dáng chai rượu: thiết kế sang trọng đựng trong một hộp bằng da khiến Chivas 25 trở thành một món quà có giá trị.

- Mô tả sản phẩm: Rượu Chivas 25, hộp da to, chỉ được sản xuất trong các phiên bản giới hạn đặc biệt, mỗi chai rượu có số Seri riêng. Chivas 25 là kết quả của sự pha trộn những loại rượu Whisky tốt nhất ở độ tuổi từ 25 năm hoặc nhiều hơn, hương vị của Chivas 25 rất đặc biệt, hương thơm nhiều lớp của trái cây khô, kẹo bơ, Chocola đắng và một ít vị khói.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN