RƯỢU CHIVAS REGAL 18 Y.O 700ML

RƯỢU CHIVAS REGAL 18 Y.O 700ML
 

RƯỢU CHIVAS REGAL 18 Y.O 700ML

(0 đánh giá)

Rượu Chivas 18 là Dòng sản phẩm tầm trung nhưng rất được đầu tư nên có Chất lượng cao , Mẫu mã sản phẩm đẹp . Chivas 18 năm với dáng chai tròn cổ điển thuôn từ dưới lên trên . Nó có màu da cam rực rỡ , hương Chocola , Cam , Chanh , Gia vị và một ít vị Khói mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.

GIAO SIÊU TỐC: 30 PHÚT / GIAO TRONG NGÀY

Giao hàng theo thời gian bạn muốn

☑️ Kiểm hàng trước khi nhận
☑️ Hoàn tiền 112% nếu hàng không chính hãng
🔄 Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi
Giá: 1.400.000đ
Share |

Mô tả chi tiết:

RƯỢU CHIVAS 18 :

- Rượu Chivas 18 là sự lựa chọn và pha trộn một cách tỷ mỷ các loại rượu Whisky của chuyên gia pha chế rượu lừng danh Colin Scott . Nó là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky lúa mạch và Whisky mạch nha khác nhau, được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland. Một sản phẩm sang trọng đang chờ được khám phá.

- Trong các loại Rượu Chivas Regal , Chivas 18 năm mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu Whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại Whisky với nguyên liệu ban đầu là hạt ngũ cốc và mạch nha tốt nhất được lựa chọn kỹ càng bằng tay sau đó chúng được chưng cất để tạo ra nhưng loại rượu Whisky nguyên liệu ban đầu và được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ Sồi trong một thời gian nhất định. Cuối cùng các loại rượu Whisky này được hòa trộn với nhau để tạo nên Rượu Chivas 18 năm.

 

chivas 18

Hình ảnh: Rượu Chivas Regal 18 năm

 

- Rượu Chivas 18 là Dòng sản phẩm tầm trung nhưng rất được đầu tư nên có chất lượng cao, mẫu mã sản phẩm đẹp. Chivas 18 năm với dáng chai tròn cổ điển thuôn từ dưới lên trên. Nó có màu da cam rực rỡ, hương Chocola, cam, chanh, gia vị và một ít vị Khói mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.

- Chivas 18 năm thường được sử dụng để làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng hoặc làm quà biếu cho người thân, bạn bè và đối tác làm ăn.

 

ĐĂC ĐIỂM CỦA RƯỢU CHIVAS 18 :

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 40 %

Quy cách : 6 Chai / Két

Màu rượu : Vàng hổ phách rực rỡ

Mùi : Mùi hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô, kẹo bơ và một ít vị khói.

Vị : Nồng nàn êm điệu một cách khác biệt với vị Socola đắng thoảng Hương hoa thanh lịch. Dư vị kéo dài ấm áp và đáng nhớ

Nguồn gốc xuất xứ :  đươc sản xuất tại Scotland.

- Hiện nay : Pecnord Ricard đại diện cho Hãng Chivas Brothers phân phối mặt hàng rượu cao cấp này trên toàn Thế Giới

chivas 18

Hình ảnh : Bản thiết kế đặc sắc của rượu Chivas 18 với nhà thiết kế ô tô Paninfarina

 

CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN BÁN HÀNG RƯỢU CHIVAS 18 NĂM TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM :

chivas 18

Hình ảnh : Ngô thanh Vân, tại Du thuyền sang trọng bậc nhất - Du Thuyền rượu Chivas 18

ruou chivas

Hình ảnh: Rượu Chivas Regal 18 và Người đẹp.

ruou chivas

Hình ảnh : Hãy tận hưởng rượu Chivas 18 , Tận hưởng cuộc sống của riêng bạn với đầy đủ những điều cần thiết

 

RƯỢU CHIVAS 18 NĂM TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM :

Theo Pecnod Ricard tổng kết sản lượng rượu Chivas tiêu thụ tại Việt Nam là 4 triệu chai/năm thì Chivas 18 năm đã chiếm khoảng 1 triệu chai. Như vậy chỉ riêng Việt Nam đã chiếm 10 % sản lượng tiêu thụ trên toàn thế giới. Còn ở Châu Á Viêt nam chỉ đứng sau thị trường Trung Quốc.

Rượu Chivas 18 năm là sản phẩm tầm trung của hãng Rượu Chivas Brothers nhưng có chất lượng tốt , bao bì sang trọng , giá cả hợp lý , được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá khá tốt và là sản phẩm rượu Whisky bán chạy số 1 tại Việt nam cho đến thời điểm hiện tại.

Bạn sẽ có những trải nghiệm về Rượu Whisky vô cùng đáng giá khi đã một lần thưởng thức dòng sản phẩm cao cấp này.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN