Rượu vang khuyến mãi

Tìm kiếm

Xem mở rộng

Loại nho

Xuất xứ

Special Designation

Vùng sản xuất

Điểm đánh giá

Mùa nho

Mức giá

Loại

 

Rượu ballantine's

Rượu Ballantines là một loại đồ uống có chứa Cồn được sản xuất từ Ngũ cốc hoặc Mạch nha bằng cách lên men và chưng cất , sau đó được ủ trong những thùng gỗ sồi với một khoảng thời gian nhất định 

- Rượu Ballantines là nhãn hiệu rượu Whisky pha trộn của đất nước Scotland (Blend Scotch Whisky). Nó là kết quả của sự lựa chọn và pha trộn một cách tỷ mỷ các loại rượu Whisky Lúa mạch (Grain Whisky) và Whisky Mạch nha (Malt Whisky) khác nhau được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland. 

- Mỗi loại rượu Ballantine đều có một công thức pha trộn riêng. Đây chính là bí quyết gia truyền của gia đình nhà ông George Ballantines để truyền lại cho các chuyên gia pha trộn kế nghiệp.

- Rượu Ballantines là sản phẩm hội tụ nét đặc trưng thuần túy nhất của Scotland. Nó có màu rượu vàng sáng cùng hương vị phong phú , tinh tế và tao nhã . Đây được coi là hương vị thỏa mãn đại đa số những ai có phong cách sống trẻ trung và hiện đại.

 

Ballantines whisky

ruou ballantines

Hình ảnh : Các loại rượu Ballantines đang được Pecnod Ricard phân phối tại thị trường Việt Nam

 

- Thương hiệu rượu Ballantines đã được người Việt sành rượu tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Rượu Ballantines có chất lượng tốt , độ tin cậy cao , giá thành hợp lý , phù hợp với tất cả và đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

QUÁ KHỨ CỦA DÒNG RƯỢU BALLANTINES :

- Lịch sử của Rượu Ballantines - Dòng Whisky Scotch nổi tiếng Thế giới có thể được bắt nguồn từ năm 1827, khi nông dân George Ballantine thiết lập 1 cửa hàng kinh doanh nhỏ ở Edinburgh cung cấp nhiều loại Rượu Whisky cho các Khách hàng của mình

- George là người thích làm những điều mới lạ , Vài năm Ông lại chuyển Địa điểm Cửa hàng một lần để tạo điều kiện gần gũi với nhiều khách hàng và đảm bảo vị trí của cửa hàng luôn ở trung tâm mua sắm . Ông là người đầu tiên quảng cáo Rượu Whisky pha trộn của mình trên xe lửa để phân phối rộng hơn các sản phẩm Rượu Whisky do mình làm ra tới các vùng xung quanh Edinburgh.

- Năm 1865 George giao hoạt động của cửa hàng cho người con cả là Archibald , đồng thời ông mở một cơ sở lớn hơn ở Glasgow . Tại đây ông tập trung vào thương mại Rượu Vang và Rượu Whisky phục vụ những Khách hàng sang trọng bao gồm cả các Gia đình Hoàng gia Hindu.

 

Geogre Ballantine

Hình ảnh : Tác giả rượu Ballantines , Người đóng vai trò khơi nguồn mọi cảm hứng cho sự sáng tạo ra Rượu Ballantines , Ông chính là George Ballantine - Người khai sinh ra Dòng rượu Ballantines nổi tiếng Thế Giới

 

Lịch sử năm 1900 của rượu ballantine:

 - George mở Công ty Kinh doanh là "George Ballantine và Son LTD", và bổ sung thêm một Kho ngoại quan và bắt đầu xuất khẩu rượu Blended Scotch Whisky của mình sang Mỹ . George cấp cao nghỉ hưu vào năm 1881 , George học cơ sở tiếp quản , và qua đời 10 năm sau đó ở tuổi 83 . Kinh doanh phát triển mạnh dưới thời George học cơ sở , gia đình bán ra lợi nhuận cho các công ty Barclay và McKinlay vào năm 1919.

- Xây dựng trên các danh tiếng và thiện chí của các tên "Ballantine's", các chủ sở hữu mới tập trung vào việc phát triển nó như là một Thương hiệu cho rượu Whiskys pha trộn của họ , đồng thời tăng nguồn lực cần thiết để cạnh tranh được trong thị trường thế giới đang phát triển.

- Năm 1937 , Hiram Walker Gooderham Worts một Thương gia nổi tiếng Thế giới mua lại Công ty Ballantines and Son LTD.

- Cùng năm đó công ty nhận được Grant Arms huy hiệu trên chai của họ còn tồn tại cho đến ngày hôm nay , nhận ra George Ballantine & Son LTD là một "thành lập công ty cao quý trên Noblesse của Scotland". Nhiệm vụ đầu tiên của chủ sở hữu mới là bảo đảm chất lượng của sản phẩm, và xây dựng một nhà máy chưng cất lớn và mới nhất ở Châu Âu tại Dumbarton. 

- Trong những năm 1960 , công ty đã chuyển sang châu Âu - tại thời điểm đó thị trường Châu Âu chưa được khám phá cho Whisky Scotch . Năm1965 , đã có những tín hiệu thành công trong kinh doanh tại Thị trường Châu Âu. 

- Phân phối mạnh mẽ và phổ biến của Ballantines Scotch Whisky vào giữa những năm 1980 có ảnh hưởng quan trọng trong sự tăng trưởng của Hãng. Ballantine đã được đặt tên thương hiệu số một ở châu Âu và là hãng rượu có sản lượng bán ra đứng thứ ba trong làng Rượu Whisky Thế giới vào năm 1986 với sản phẩm lâu đời nhất là Ballantines Finest.

Năm 2002 , Xây dựng Nhà máy chưng cất lớn nhất Châu Âu tại Dumbarton , chuyển dịch sản xuất tiếp tục xây thêm Nhà máy chưng cất tại Strathclyde ở Gorbals của Glasgow.

- Năm 2005 , Ballantine đã được mua lại bởi Pernod Ricard . Ballantines vẫn duy trì một khu kho ngoại quan lớn tại Dumbarton và một nhà máy đóng chai ở phía Bắc của Thị trấn . Sản phẩm rượu Ballantine có một loạt với các đặc tính và báo cáo tuổi khác nhau như : Finest , 12 , 17, 21 , 30 năm.  

- Năm 2006 , Sandy Hylop được bổ nhiệm làm chuyên gia pha trộn rượu Ballantines kế ngiệp - Đây là Chuyên gia pha chế đời thứ 5 trong lịch sử 180 năm của rượu Ballantines.

Xem thêm
 • RƯỢU BALENTINE'S LIMITED EDITION
  Rượu Ballantine's Limited có hương vị ngọt ngào tinh tế của mật ong và vani kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng mùi trái cây...
  Chi tiết
 • RƯỢU BALENTINE'S 30 YEARS OLD
  Rượu Ballantine’s 30 được làm từ những nguyên liệu tự nhiên vô cùng quen thuộc nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo nên hương...
  Giá: 8.239.000đ
  Chi tiết
 • RƯỢU BALENTINE'S 21 YEARS OLD
  Rượu Ballantine's 21 là loại Whisky từ Scotland với hương vị phức cảm, nguyên chất và thanh lịch mang hương vị tuyệt vời, mùi hương...
  Giá: 2.369.000đ
  Chi tiết
 • RƯỢU BALENTINE'S 17 YEARS OLD
  Rượu Ballantine's 17 Years Old là loại Whisky thể hiện tất cả những hương vị thuần túy nhất, với màu vàng hổ phách, hương vị của...
  Chi tiết
 • RƯỢU BALENTINE'S 12 YEARS OLD
  Rượu Ballantine's 12 là dòng rượu mang hương thơm ngọt ngào, có hương vị phong phú, êm mượt, và phức tạp, được phối trộn...
  Giá: 829.000đ
  Chi tiết
 • RƯỢU BALLENTINE'S FINEST
  Rượu Ballantine's Finest có một hương vị nguyên chất, thanh lịch được xem là loại whisky mang hương vị hiện đại, sẽ làm hài lòng...
  Giá: 409.000đ
  Chi tiết