Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana

Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana
 

Rượu Vang Ronco di Sassi Toscana

(0 đánh giá)

Được làm từ giống nho quý Primitivo được sản xuất tại vùng trọng điểm làm rượu là Sicily của Ý. Và mùa nho năm 2012 là mùa nho tốt nhất làm ra chai Ronco di Sassi Toscana ngon nhất.

GIAO SIÊU TỐC: 30 PHÚT / GIAO TRONG NGÀY

Giao hàng theo thời gian bạn muốn

☑️ Kiểm hàng trước khi nhận
☑️ Hoàn tiền 112% nếu hàng không chính hãng
🔄 Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi
Share |

Mô tả chi tiết:

Rượu Ronco di Sassi Toscana 

Được làm từ giống nho quý Primitivo được sản xuất tại vùng trọng điểm làm rượu là Sicily của Ý. Và mùa nho năm 2012 là mùa nho tốt nhất làm ra chai Ronco di Sassi Toscana ngon nhất.
Một số thông tin:
-Xuất xứ: Ý
-Loại: Rượu vang đỏ
-Giống nho: Primitivo
-Nồng độ: 13.5%
-Dung tích: 750ml
-Vùng sản xuất: Sicily
-Mùa nho: 2012

Mùi hương:
Có mùi quế, tiêu, một chút vôi, tannin yếu, khô. Ít phức tạp hơn sau khi được lọc. Có hương hoa quả và đặc biệt mùi hương này sẽ tan dần.

Hương vị:
Ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên là vị cồn nồng và với rất nhiều âm lượng sau một thời gian nằm trong chai chờ đợi. Sau đó nhẹ hơn, đẹp theo thời gian: Ronco di Toscana Sassi lướt chậm rãi từ phía trước đầu lưỡi sau đó hiện diện trên vòm miệng, luôn gây ấn tượng về khối lượng hương vị nó mang đến. Ổn định khô ráo, giàu tannin mà không bị quá khô. Trong trái cây, mặc dù vẫn còn một chút vịcam quýt, nhưng nhiều hơn nữa làm gợi nhớ của dâu tây với lượng đường vừa phải và một chút chua. Rượu thực sự có cấu trúc đẹp, mặc dù trên vòm miệng trở lại có hơi cay, đắng. Nhưng rượu vang với thời gian gần đây đã dẫn đến thực tế là tất cả những người đã nếm thử rượu đều rất vui, hài lòng với hương vị cảm nhận được trên vòm miệng.Trong rượu có axit nhẹ, cân bằng khoáng chất và ngọt cùng một lúc. 

Kết thúc / dư vị:
Kết thúc bây giờ lại có một chút ít gợi tới mùi của vanilla / hoặc caramel, rõ ràng, tác động ngọt ngào từ thành phần không dễ dàng để phân biệt. Một sự phản ánh của hương vị là dư vị, với dư vị từ táo được ủ lâu, với lớp vỏ được lão hóa một cách tuyệt vời.

 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN